Hotline: 0916037722

Phụ nữ sống với thói quen - kém hấp dẫn trong mắt đàn ông

Ngày đăng: 09-01-2019 10:27:47

PHỤ NỮ SỐNG VỚI THÓI QUEN - KÉM HẤP DẪN TRONG MẮT ĐÀN ÔNG


Phụ nữ muốn hạnh phúc, nhất định đừng để đàn ông tạo cho mình những thói quen này. Đây luôn là những thói quen chỉ khiến phụ nữ rơi nước mắt...


++Đợi chờ

Phụ nữ thường có thói quen đợi chờ người đàn ông mình yêu. Lúc còn yêu nhau, là đợi tin nhắn anh ấy mỗi ngày, đợi những hỏi han khi mỏi mệt, đợi cả những đêm anh ấy cùng bè bạn tiệc tùng. Đến khi có chồng rồi, phụ nữ vẫn đợi, đợi chồng thôi công việc nhớ đến mình, đợi chồng gọn gàng bớt những bận rộn vô tâm. Phụ nữ dần không nhận ra, mình đợi chờ đã thành thói quen, một thói quen xấu chính đàn ông từng ngày đã tạo cho mình.


Phải nhớ, nếu đàn ông nhớ đến bạn, bạn không cần đợi. Nếu họ đã không nhớ, bạn đợi được gì? Sự đợi chờ qua ngày tháng của phụ nữ chỉ tạo thói hư để đàn ông càng rong chơi, càng không muốn trở về. Một lần không thấy bạn đợi, hoài cũng chỉ thấy bạn vô tư làm điều bạn thích, đàn ông tự khắc sẽ biết trở về khi đúng lúc, tự khắc nhận ra họ cần phải giữ lấy bạn.++Hy sinh và thứ tha quá nhiều.

Phụ nữ hy sinh, tận tụy vì chồng con là điều nên làm. Đúng, nhưng đừng quá mức. Bạn thương chồng con, nhưng cũng phải thương mình. Cái gì cho đi quá nhiều với bạn không tốt, người nhận quá nhiều cũng không trân trọng. Có hy sinh cũng chỉ vừa đủ để chồng biết quý trọng, có yêu thương cũng vừa đủ để nghĩ tới mình.

Phụ nữ tha thứ cũng là nên. Nhưng nên nhớ, phụ nữ tha thứ một lần là nên nhưng quá nhiều lần cho một lỗi sai là phụ nữ dại. Đàn ông ngoại tình một lần vì mới lạ, nhưng quá nhiều lần là bản chất. Mà đời phụ nữ dốc bao nhiêu thứ tha cũng chi trả không nổi cho kẻ đầy dục vọng. Tha thứ của phụ nữ cũng chỉ có giá trị khi đàn ông biết sai, biết quay đầu.

Phụ nữ sống với thói quen - kém hấp dẫn trong mắt đàn ông
++Tự làm mọi chuyện một mình.

Phụ nữ muốn hạnh phúc, đừng tự làm hết mọi chuyện một mình khi rõ ràng mình có chồng, có một người đàn ông ngay cạnh bên. Dù rằng khi là vợ, là mẹ, phụ nữ có nhiều việc phải làm thật, nhưng đừng ôm đồm, đừng gồng mình làm hết. Đừng tạo cho đàn ông thói quen có vợ là có tất cả, vợ là siêu nhân, vợ là máy làm việc nhà. Phụ nữ muốn hạnh phúc, nhất định phải để đàn ông gánh vác mỏi mệt cực khổ cùng mình, phải tạo cho đàn ông thói quen chia sẻ buồn tủi cùng mình. Nếu bạn tự xác định rõ giá trị của mình phải là được nâng niu và yêu thương thì chồng cũng sẽ tự khắc biết quý trọng bạn.


++ Không biết yêu thương bản thân

Đàn ông luôn nói rằng, họ yêu một cô gái vì nội tâm cô ấy đẹp. Họ nói thật nhưng chưa đủ. Chính xác và đầy đủ phải là, họ yêu những cô gái đẹp và có tâm hồn đẹp.
Bạn hãy thử đặt mình vào trí của đàn ông sẽ hiểu. Nếu anh ta có cảm tình với hai cô gái, cả hai cô gái đều giỏi giang, tâm hồn đẹp nhưng một cô xinh đẹp, một cô kém xinh, chắc chắn, anh ta sẽ chọn cô xinh hơn.
Đối với phụ nữ mà nói, nhan sắc chính là một thứ vũ khí lợi hại nhất. Không ít người phụ nữ chịu thiệt thòi rất nhiều vì không có ngoại hình xinh đẹp. Không ít những vị trí công việc chỉ tuyển người đẹp. Và cũng không ít những công ty, tổ chức, doanh nghiệp từ chối tuyển dụng vì ứng viên quá xấu.

Trước tuổi 40, nếu bạn không giữ gìn nhan sắc của mình thì sau 40t sẽ rất khó lấy lại. Phụ nữ có nhan sắc, làm bất cứ việc gì cũng suôn sẻ, không bởi vì xã hội này trọng nhan sắc mà bởi vì bản thân họ cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Tự tin trong giao tiếp, tự tin thể hiện mình. Tâm sinh tướng. Nhưng cái người ta nhìn vào đầu tiên không phải là cái tâm mà chính là tướng mạo, dung nhan bên ngoài.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, gần như ai cũng sở hữu cho mình những chiếc điện thoại thông minh có thể lướt web, đọc báo được. Việc người phụ nữ tiếp cận với những kiến thức trong việc chăm sóc sắc đẹp không phải điều khó khăn.

Vào những lúc rảnh rỗi, hãy tự tìm tòi, học hỏi những cách làm đẹp, những sản phẩm làm đẹp của những phụ nữ đẹp khác. Ăn uống ngủ nghỉ khoa học điều độ, rèn luyện thể thao để lúc nào tâm hồn và sắc đẹp cũng tươi tắn, rạng rỡ như tuổi thanh xuân.

 

Tìm được đàn ông tốt, không quan trọng bằng việc bạn phải trở thành người phụ nữ xứng đáng được hạnh phúc.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0916037722